Đánh giá khách quan sàn gỗ công nghiệp chịu nước hiện nay

Đánh giá khách quan sàn gỗ công nghiệp chịu nước hiện nay từ người bán hàng

Có thể bạn đã tìm hiểu được nhiều thông tin về sàn gỗ công nghiệp chịu nước rồi chứ? Tuy nhiên trong bài viết này trung tâm sàn gỗ Nguyễn Kim vẫn muốn đưa ra nhận định tốt và xấu của loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này có điểm gì đặc biệt. Bạn có thể căn cứ bào vào đây để đưa ra quyết định cuối cùng là sử dụng loại sàn gỗ nào.

Ưu điểm

Để nói về ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp chịu nước thì cũng có rất nhiều những ưu điểm và tiện ích của loại sản phẩm này.

  • Vân gỗ đa dạng về kiểu cách cũng như kích thước, màu sắc của mỗi loại sàn gỗ khác nhau. Cổ điển, hiện đại, trang nhã, cá tính, phong cách… đa dạng nhất là dòng sàn gỗ Quick step Bỉ . Ở dòng sàn gỗ Quick step Bỉ, màu sắc các loại sàn lên đến hơn 30 loại với nhiều kích thước và màu sắc sàn khác nhau.

sàn quick step bỉ

  • Bề mặt được phủ lớp bảo vệ chống trầy, xước, bai màu và bảo vệ sàn gỗ chống nước thấm vào thớ gỗ.
  • Qua xử lý thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp chống mối mọt, có độ bền lâu dài.
  • Dưới áp lực nén cao mà sàn gỗ không bị cong vênh khi gặp thời tiết oi bức.
  • Khá là thân thiện với môi trường. Tuy rằng không thể so với sàn gỗ Giáng Hương hay một số loại sàn gỗ tự nhiên khác nhưng khách quan mà nói cũng khá an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm được cả nhân công và thời gian.

Nhược điểm

Có ưu tất có khuyết. Có nhiều ưu điểm như vậy thì sàn gỗ công nghiệp chịu nước cũng có những khuyết điểm nhất định. Tùy vào môi trường mà lựa chọn sàn gỗ khác nhau, giá rẻ thì không chọn được sàn gỗ tốt có chịu nước tốt. Đòi hỏi khá cao cho nền nhà lắp đặt phải không được gồ ghề.

Trên đây là những nhận định khách quan về sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn có điều kiện có thể tham khảo sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu chính hãng từ Thụy sỹ. Sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ tuy có giá thành cao nhưng mọi chỉ số đều vượt trội hơn hẳn so với các dòng sàn gỗ khác. Các bạn có thể tham khảo nhé.

sàn gỗ kaindl áo có tính chịu nước cao

Loading Facebook Comments ...