Khám phá quy trình nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ, với quy trình hiện đại, nhanh chóng, tỉ mỉ nhưng kết quả lại gấp nhiều lần công nghệ xưa cũ. Cùng thẩm mỹ viện Lilia khám phá quy trình nâng ngực với bài viết dưới đây nhé!

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện theo đúng quy trình của bộ y tế cũng nên rất an toàn, hạn chế mọi xâm lấn so với phương pháp phẫu thuật cổ truyền .

Quy trình nâng ngực nội soi :

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Mọi khách hàng trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật nâng ngực đều được các bác sĩ thăm khám về tình trạng sức khỏe mà tình trạng hiện tại của ngực để đưa ra liệu pháp tốt nhất cho từng đối tượng

Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị cần thiết

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, các y tá sẽ khử trùng các dụng cụ cũng như chuẩn bị máy móc thiết bị phục vụ cho phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ và định hình

Khi đã chuẩn bị xong các bước trên bạn sẽ được thay trang phục phẫu thuật, tiến hàng đo vẽ kích thước, tỷ lệ, xác định vị trí mổ một cách chính xác bằng bút cuyên dụng.

Bước 4: Tiến hành gây tê và phẫu thuật.

Bạn sẽ được lên bàn mổ để gây tê trong thời gian cần thiết. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hàng rạch 1 đường nhỏ vừa bằng đầu thiết bị để đưa thiết bị có gắn camera vào cho phép phóng đại kích thước để các thao tác được chuẩn xác nhất.

Đây mới chỉ là quy trình được phác họa đơn giản, để có một cuộc phẫu thuật nâng ngực thành công bạn cần biết thê rất  nhiều thông tin chi tiết.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Lilia sẵn sàng tiếp nhận tất cả các khách hàng có nhu cần tư vấn chi tiết với bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật nâng ngực sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tiến tới cái đẹp hoàn mỹ.

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...