sự thật đằng sau của những chiếc sạc laptop kém chất lượng

90% sinh viên ngã ngửa khi mua sạc laptop. benhviencongnghe.vn chuyên bán sạc laptop chất lượng cao giá rẻ chỉ 220.000 bảo hành 12 tháng
  •   Laptop là người bạn thân thuộc của sinh viên

Laptop không chỉ đóng vai trò là phương tiện giúp cho công việc học mà còn là phương tiện giúp giải trí rất hữu ích của các bạn sinh viên. Ngoài những giờ học căng thẳng các bạn sinh viên còn có thể dùng laptop để xem phim, lướt web, chơi game giúp cho tinh thần thoải mái hơn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng laptop thường xảy ra một số vấn đề làm gián đoạn quá trình sử dụng. Trong đó lỗi về sạc máy tính được đánh giá là lỗi phổ biến, nhiều bạn sinh viên gặp phải. Khi sạc máy tính bị lỗi thì không thể nạp điện cho máy tính được nữa nên các bạn sinh viên đã lựa chọn giải pháp mua sạc máy tính mới.

Nhưng thực trạng hiện nay 90% các bạn sinh viên đi mua sạc máy tính đều nhận được sạc dởm mặc dù tiền số tiền bỏ ra bằng với tiền của sạc chính hãng.

Hình ảnh sạc laptop chất lượng cao tại benhviencongnghe.vn

sac laptop sony

 

sac laptop lenovo

>>>>> Xem ngay địa chỉ bán sạc laptop giá rẻ chất lượng cao bảo hành 12 tháng. Đổi trả miễn phí trong 07 ngày

  • Thực trạng 90% sinh viên bị lừa khi mua phải sạc laptop “ dởm “

Trường hợp của bạn Linh (sinh viên Học Viện Ngân Hàng ) cho biết : “ Tuần vừa rồi thấy sạc máy tính bị hỏng em đã mang sạc tới cửa hàng sửa máy tính gần trường để sửa. Nhưng anh thợ sửa nói rằng sạc đã bị cháy và khuyên em nên mua sạc mới. Và em cũng nghe theo lời khuyên của anh thợ và chọn mua một chiếc sạc máy tính mới tại Cửa hàng. Nhưng chưa đầy một tuần sau chiếc sạc mới lại sạc không vào mang tới quán sửa máy tính hôm nọ thì chủ cửa hàng nói không phải sản phẩm này đã mua ở đây. Em cảm thấy rất bức xúc trước thái độ của anh thợ sửa chữa máy tính này. Qua một người bạn em biết rằng chiếc sạc mới này không phải sạc chính hãng . Chính vì vậy mà máy tính của em không thể tương thích với chiếc sạc mới này dẫn tới bị cháy. “.

Không chỉ bạn Linh mà còn rất nhiều bạn sinh viên khác đã bị lừa khi đưa máy tính tới những trung tâm sửa chữa máy tính kém chất lượng dẫn tới tình trạng bị thợ sửa lừa thay linh kiện cũ vào máy hoặc yêu cầu mua linh kiện mới mặc dù linh kiện vẫn chưa bị hỏng.

Kinh nghiệm để không mua phải sạc laptop dởm

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang các bạn sinh viên nên tìm đến những trung tâm sửa chữa máy tính uy tín hoặc địa chỉ bán linh kiện máy tính uy tín để tránh tình trạng mua phải sạc máy tính dởm. Thứ hai trước khi mua sạc cần xem xét kỹ lưỡng sạc đó có đúng hãng với máy tính hay không. Để có đầy đủ kiến thức về phân biệt sạc chính hãng và sạc kém chất lượng thì trước khi mua các bạn sinh viên nên tìm hiểu trước trên mạng. Từ đó các bạn sẽ có kiến thức để phân biệt đâu là sạc chính hãng và không mua phải sạc nhái kém chất lượng.

>>>>> Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại hà nội. Bảo hành dài trả lại tiền khi không hài lòng về dịch vụ 

Loading Facebook Comments ...