Có nên mua laptop Lenovo không?

Gần đây có nhiều người lo lắng và không dám mua laptop Lenovo vì có nhiều thông tin về việc nó có mã độc hoặc cài phần mềm gián điệp…. không đáng tin cậy. Vì thế mà nhiều người dùng lo lắng không dám lựa chọn các sản phẩm đến từ hãng. Thực hư câu chuyện này thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Có nên mua laptop Lenovo không? là câu hỏi của nhiều người

Liệu có nên mua laptop Lenovo không?

Có nên mua laptop Lenovo không? Là câu hỏi đúng chỗ đúng thời điểm khi mà nhiều thông tin không hay về hãng đang khiến nhiều người dùng phân vân lo lắng. Đứng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của laptop Asus, laptop Acer, Laptop Dell, Hp… thì Lenovo gặp phải nhiều khó khăn trong giai đoạn nhạy cảm này.

Laptop Lenovo giá rẻ, nhiều mẫu mã

Nhưng có lẽ đối với những ai còn phân vân chọn mua laptop. Những lựa chọn như: laptop Asus, laptop Acer, Laptop Dell, Hp… không làm bạn hài lòng thì Lenovo quả là một sự lựa chọn thông thái. Vì sao ư? Mặc dù dính phải nhiều khúc mắc nhưng thực tế, laptop Lenovo cũng có nhiều ưu điểm mà chắc hẳn những ai đang dùng sản phẩm của hãng sẽ hiểu được. Mình cũng đang dùng laptop của hãng và đã mua được 5 năm. Chất lượng sản phẩm sau năm nâm dùng vẫn rất ấn tượng, không hổ danh là nồi đồng cối đá. Và mình tin nếu như chỉ phục vụ công việc hay học tập, giải trí thì Lenovo vẫn rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Còn đối với những công việc cần tính bảo mật thì tất nhiên bạn cũng nên xem xét mua những chiếc laptop đắt tiền hơn. Nhưng theo mình thì Lenovo vẫn là sự lựa chọn khá hấp dẫn với rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...