Thiết kế in bao lì xì theo yêu cầu

Ngày tết, ai cũng mong muốn gửi đến những người thân yêu bên cạnh mình những món quà ý nghĩa để thể hiện sự quan tâm, yêu thương tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp và chắc hẳn trong chúng ta không ai quên được dịch vụ in bao lì xì.

Dịch vụ in bao lì xì chuyên nghiệp đặc biệt cho tết 2017

Dịch vụ in bao lì xì chuyên nghiệp đặc biệt cho tết 2017

Ngày nay, những chiếc bao lì xì xuất hiện với hình ảnh đẹp hơn, ấn tượng và bắt mắt hơn để bắt kịp với xu thế của một xã hội hiện đại.

Những đặc điểm của in bao lì xì đẹp

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế in ấn bao lì xì chuyên nghiệp hãy liên lạc với công ty in Hồng Đăng chúng tôi nhé!

Tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu bao lì xì đẹp trọn gói cho mọi cá nhân và tổ chức. Thời gian vừa qua, chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn, chất lượng cho thị trường.

Những mẫu bao lì xì đẹp nhất được thiết kế độc quyền

Những mẫu bao lì xì đẹp nhất được thiết kế độc quyền

Trong thiết kế, chúng tôi hướng đến tính thẩm mĩ của sản phẩm, đây là yếu tố mà khách hàng rất quan tâm. Hồng Đăng luôn nỗ lực làm sao để có được những mẫu thiết kế sáng tạo, thu hút nhất.

Các mẫu bao lì xì của chúng tôi thường mang sắc đỏ và vàng cùng với những nét hoa văn đặc trưng của ngày tết để khi cầm trên tay là mọi người có thể cảm nhận được không khí ấm cũng cúng của ngày tết cổ truyền. Bên cạnh đó, chúng tôi thể hiện những đường nét, những điểm nổi bật thương hiệu của các tổ chức, để thông qua những phong bao lì xì, các công ty có thể khẳng định được thương hiệu của mình.

Sau khi khâu thiết kế hoàn tất, khâu in ấn sẽ được tiến hành. Chúng tôi sẽ in ấn sản phẩm theo kích thước và chất liệu mà quý khách yêu cầu trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất cho ra đời thành phẩm bền đẹp, khiến bạn hài lòng nhất.

=> Các dịch vụ đi kèm như in thiệp chúc mừng năm mới 2017

In Hồng Đăng hy vọng sẽ được hợp tác với bạn trong thời gian tới!

Loading Facebook Comments ...