Những đặc điểm nổi bật của laptop Asus nên biết

Laptop Asus được nhiều người đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất trong tất cả các hãng laptop, nếu bạn chưa biết gì về dòng laptop này thì hãy xem bài viết này để biết thêm về những điểm nổi bật của nó.

Thiết kế nhôm nguyên khối

thiết kế nhôm nguyên khối của laptop asus

Những đặc điểm nổi bật của laptop Asus nên biết

Đặc điểm nổi bật đầu tiên khi nhắc tới laptop Asus chính là thiết kế nhôm nguyên khối của nó. Với vỏ làm từ hợp kim nhôm với độ bền cực cao, hơn nữa đem lại cho chiếc laptop vẻ sang trọng và chắc chắn. Hầu hết các laptop của hãng Asus đều có thiết kế từ nhôm khác với laptop Dell chủ yếu là vỏ nhựa.

Phong phú về giá, đa dạng về mẫu mã

Laptop Asus phục vụ tất cả khách hàng ở tất cả các phân khúc vì giá của nó cực kỳ phong phú. Bạn dễ dàng tìm ra được chiếc laptop của hãng này với giá chỉ 4 đến 5 triệu cũng như từ 30 đến vài chục triệu. Qua đó mới thấy Asus đã đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm của mình như thế nào.

laptop asus có rất nhiều mẫu, sản phẩm đa dạng

Bảo hành uy tín và lâu dài

Chưa có hãng máy tính xách tay nào thời gian bảo hành nhiều như của Asus. Đa số các hãng bảo hành chỉ một năm 12 tháng nhưng với Asus khách hàng yên tâm sử dụng trong vòng tận 24 tháng. Nếu có gì xảy ra trung tâm bảo hành của Asus luôn phục vụ nhiệt tình, chu đáo và cực kỳ uy tín.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn mua laptop của hãng nào thì bài viết này có thể đã chọn cho bạn hãng laptop mà đang được nhiều người yêu thích, hãy mua ngay hôm nay vì đang có khuyến mại lớn.

Loading Facebook Comments ...