BST đồng hồ The Mach cánh quạt máy bay có 1 không 2

Mỗi một mẫu đồng hồ khi được sản xuất thành công đều mang trong mình những điểm nhấn riêng biệt trong khâu thiết kế dưới nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo độc đáo khác nhau. Chúng có thể là sản phẩm được lấy cảm hững từ những vật dụng quen thuộc trong đời sống thường ngày hoặc cũng có thể là phương tiện giao thông đi lại như xe hơi, tàu hỏa, tàu điện và máy bay…. Và không nằm ngoài quy luật đó, mới đây nhóm sáng chế Ulusium tại Boston tại Mỹ đã chế tạo thành công một BST đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc cánh quạt máy bay có 1 không 2 mang tên The Mach.

BST đồng hồ The Mach cánh quạt máy bay

Điểm khác biệt và nổi bật nhất của BST đồng hồ The Mach cánh quạt máy bay này đó chính là những điểm nhấn xoay quanh khâu thiết kế. Không giống với bất cứ một mẫu đồng hồ nam đẹp nào, The Mach thật ấn tượng với hệ thống số và cử động tay lấy cảm hứng từ các phiên cơ cánh quạt. Theo đó, kim phút và kim giây của nó cũng được chế tạo với hình dáng cánh quạt chân vịt mà khi chuyển động nó sẽ miêu tả sinh động từng khoảnh khắc chiếc cánh quạt phi cơ xoay vòng vòng trên không hết sức thú vị.

3 mẫu đồng hồ The Mach mới

Theo như nguồn thông tin công bố chính thức mà nhóm Ulusium tại Boston đã giới thiệu thì BST đồng hồ cơ giá rẻ The Mach hiện tại đang có 3 phiên bản với 3 chất liệu khác nhau. Nhìn chung tất cả đều có thống số kỹ thuật như nhau những chỉ khác đôi nét về khâu thiết kế. Đồng hồ The Mach có đường kính trung bình là 44mm và được trang bị một bộ chuyển động cao cấp Miyota 82S0 của Nhật Bản. Mặt của đồng hồ được làm ra từ đá sapphire cộng thêm một lớp phủ AR chống lóa, chống và đạp và trầy xước cực tốt.

đồng hồ The Mach dây da cánh quạt máy bay

Dự kiến BST đồng hồ The Mach sẽ được ra mắt trong tháng 8 năm 2016 với mức giá khởi điểm cho một sản phẩm là khoảng 400 USD. Ngoài ra, thay vì bạn chỉ được lựa chọn 1 phần dây đeo duy nhất thì cũng có thể mua thêm một số các chiếc dây đeo khác nữa để thay thế mỗi ngày. Mọi thông tin chi tiết về BST đồng hồ hublot đẹp The Mach cũng như những tin tức đồng hồ khác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên đến bạn đọc, hãy quay lại website thường xuyên để cập nhật nhé!

Loading Facebook Comments ...