Nên mua sofa da ở đâu tốt trên thị trường hiện nay

Trên thị trường nội thất có nhiều loại sofa khác nhau, trong đó ghế sofa da thậtsofa giả da là hai loại ghế sofa được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Mối loại sofa đều có chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Vậy loại sofa nào có chất lượng cao hơn và mua sofa da ở đâu thì tốt?

Ghế sofa da nhập khẩu đẹp

Sofa da nhập khẩu

Sofa da nhập khẩu chất lượng cao

Sofa da thật và sofa giả da có sự chênh lệnh về chất lượng nên giá thành của chúng cũng có sự khác nhau. Sofa da thật có chất lượng cao hơn, những tấm da bò được trải qua các quá trình thuộc da trở thành tấm da bọc ghế sofa sang trọng có độ bền cao, luôn mang đến sự thoáng mát và êm ái cho người ngồi, an toàn cho sức khoẻ và dễ vệ sinh. Có thể nói phần da thật bọc ghế ảnh hưởng đến rất nhiều giá trị của bộ ghế. Sofa giả da khá nóng và không êm ái như da thật, chất liệu nhựa tổng hợp (simili) không mang đến sự thoải mái cho người ngồi.

Trên thị trường còn có hai dòng sofa da thật khác nhau đó là sofa da thật nhập khẩu và sofa da nội địa.Sofa da nhập khẩu được sản xuất từ những nước có thâm niên trong nghệ sản

xuất ghế sofa. Với công nghệ tiên tiến, sự tỉ mỉ và trách nhiệm công việc cao nên những chiếc ghế được sản xuất ra luôn đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng cũng như thiết kế. Có thể nói sofa da nhập khẩu có chất lượng tốt hơn sofa nội địa nên giá thành cũng chênh lệnh đôi chút, nhưng lại rất được lòng người tiêu dùng.

Cửa hàng bán sofa da thật chát lượng cao

Vậy chúng ta có thể mua sofa da thật ở đâu và nơi nào cung cấp sofa da chất lượng? Bạn có thể đến xem và lựa chọn sản phẩm tại Siêu thị nội thất GOBY. Tại đây chuyên cung cấp các loại sofa da thật 100% nhập khẩu Malaysia, không bán những loại sofa giả da hay sofa bán da thật bán giả gia( 50% da thật 50% giả da). Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn, có giấy chứng nhận xuất sứ và chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng.

Loading Facebook Comments ...