Tìm hiểu dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in Hồng Đăng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều nơi, dịch vụ in phong bì của Hồng Đăng được đánh giá là chất lượng mẫu mã sản phẩm tốt. Chúng tôi tự hào về dịch vụ in phong bì. Chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định bởi chất lượng và công nghệ in ấn.

In phong bì

Như các bạn đã biết, ngoài chức năng chính là chứa đựng văn bản, thư  từ, giấy tờ, những chiếc phong bì chất lượng có hình in rõ ràng sẽ đưa đến cho khách hàng những thông tin về chất lượng sản phẩm. Khách hàng đặt in sẽ sở hữu những chiếc phong bì không chỉ dừng lại ở chất lượng và mục đích sử dụng mà chính là việc quảng cáo hình ảnh tối ưu hóa bộ nhận diện hình ảnh công ty.

Tham khảo: >>   Thiết kế phong bì

Hôm nay chúng tôi gửi đến khách hàng dịch vụ in phong bì với quy cách in ấn sau đây:

-Chất liệu giấy sử dụng: chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng chất giấy couches, bởi giấy này có bề mặt mịn, sáng giá cả lại phải chăng, rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đưa đến dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng.

-Sử dụng công nghệ in offset giúp tiết kiệm chi phí sai hỏng tránh được những lỗi in không đáng có, giảm chi phí thấp nhất. Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng dịch vụ và chất lượng in ấn tốt nhất.

In phong bì giá rẻ

-Chúng tôi cam kết sẽ sản xuất ra những chiếc phong bì phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ in phong bì giá rẻ tại công ty Hồng Đăng, khách hàng đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

Xem thêm: >> In nhanh catalogue

Loading Facebook Comments ...