Top 2 tủ lạnh được mua trả góp nhiều nhất tháng 6

Nhu cầu sỡ hữu một chiếc tủ lạnh side by side của người dân bây giờ là điều cần thiết bởi việc bảo quản thực phẩm ngày nay đã vượt quá giới hạn của các tủ lạnh thông thường. Tuy nhiên, không phải cứ có nhu cầu sở hữu là có điều kiện mua các tủ lạnh đắt tiền đó vì thế việc mua trả góp tủ lạnh là điều nên làm. Nắm bắt nhu cầu này hầu như tất cả các siêu thị điện máy trên toàn quốc đã liên kết với các kênh tài chính như ACS, Home Credit để hỗ trợ người mua vay tiền và trả góp trong thời gian nhất định.

Trong tháng 6 vừa qua, chúng tôi tổng hợp từ tất cả các siêu thị điện máy tìm ra top 2 chiếc tủ lạnh được mua trả góp nhiều nhất, hãy xem bài viết và tham khảo nhé.

Đứng đầu tiên trong số các tủ lạnh được mua trả góp nhiều nhất tháng 6 tại các siêu thị điện máy là tủ lạnh Electrolux 4 cửa EQE6807SD, đây là chiếc tủ lạnh side by side có dung tích cực kỳ lớn lên tới 680 lít, điều này cho phép người sử dụng thoải mái dự trữ thực phẩm mà không lo không có chỗ chứa. Hơn nữa, chiếc tủ lạnh áp dụng nhiều công nghệ như làm lạnh đa chiều cho thực phẩm lạnh đều, màn hình LCD trên cửa, công nghệ tiết kiệm điện inverter,…Giá tham khảo chiếc tủ lạnh này là 29.000.000 đồng.

Đứng thứ 2 trong những chiếc tủ lạnh được mua trả góp nhiều nhất tháng 6 chính là tủ lạnh Samsung RSH5ZLMR1/XSV, được thiết kế bằng chất liệu thép không rỉ với hai cánh mở như một chiếc tủ quần áo. Khoang chứa thực phẩm rộng rãi lên tới 518 lít nên không lạ khi chiếc tủ lạnh này được nêu tên trong bài viết này. Ngoài ra, với chức năng lấy nước, lấy đá bên ngoài thì bạn không cần phải lo lắng mở tủ nhiều lần để lấy nước làm tốn điện năng. Còn có rất nhiều các tính năng khác nổi bật mà bạn có thể tìm hiểu thêm khi vào các trang web của siêu thị điện máy. Giá tham khảo chiếc tủ lạnh Samsung này là 49.000.000 đồng.

Loading Facebook Comments ...