Eo thon bụng phẳng với bài tập bụng dưới và eo

Mình sẽ chỉ cho các bạn một tip nho nhỏ để làm sao có được cơ bụng phẳng và eo thon. Để lên được cơ bụng thì các bạn cần tuân thủ theo 4 quy tắc sau đây:

– Tập luyên hàng ngày

– Ăn uống theo chế độ: Các bạn nên cắt giảm tinh bột trong chế độ ăn của mình và tăng thêm lượng protein nạp vào có trong thịt, cá, trứng, sữa

– Ngủ sớm dậy sớm

– Kiễn nhẫn trong một thời gian dài

Thực ra là do cơ địa nên có người lên cơ nhanh và có người mãi không lên cơ, nhưng các bạn đừng nản trí hãy kiên nhẫn nhé vì thời gian sẽ cho bạn thấy kết quả tốt nhất. Thêm một tip nho nhỏ nưã bên ngoài lề đó là bạn nên ngoài thẳng lưng và hóp bụng lại mọi lúc mọi nơi trong ngày nhé

Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn bài tập giảm mỡ bụng lên cơ phần bụng dưới và eo nhé!

Động tác 1

Đầu tiên bạn nằm nghiêng xuống  khuỷu tay phải chống xuống đất, tay trái đặt phía sau, hai đầu gối thẳng, siết chặt mông và đùi sau đó đẩy  chân về phía trước một góc 45 độ theo chiều ngang và đá chân lên cao sau đó hạ xuống.

Lưu ý giữ nguyên phần hông của mình chứ không hạ hông xuống và đừng ngả người về phía sau. Khi chân lên thì thở ra, khi chân xuống thì hít vào. Bạn làm từ từ rồi nhanh dần sau đó giữ chân trên không trung khoảng 10s sau đó chúng ta đổi bên.

Động tác 2

Bạn nằm ngửa hai tay đặt dưới mông và hai chân dơ lên, đầu gối không cần thẳng quá, cũng không  được trùng quá nhé. Đầu gối mềm, bàn chân thả lỏng, hóp chặt bụng lại. Bặt đầu hạ chân xuống khi hạ xuống hóp chặt bụng, và lên thả lỏng ra. Cố gắng phần lưng không nhấc lên khỏi mặt đất, chân cách mặt đất khoảng 20cm. Xuống thở ra lên hít vào , sau đó bạn hạ từng chân một nên nhớ lúc xuống thì hóp bụng lại và khi lên thì thả lỏng cơ bụng ra.

Bạn nên nhớ phần lựng phải ấn chặt xuống mặt đất, vì sao mình nhắc đi nhắc lại điều này vì nếu bạn nhắc lưng nên khỏi mắt đất thì sau khi tập luyện xong bạn sẽ rất dễ bị đau cột sống.

Tiếp tục bạn khép chân lên trên không trung sau đó mở rộng chân quay tròn hạ thấp chân xuống dưới sàn.

Động tác 3

Bạn vẫn giữ nguyên tư thế nằm ngửa trên sàn hai chân co lại sát với bụng, sau đó duỗi thẳng chân giơ cao lên, thức hiện động tác đó sau đó chuyển sang từng chân một. Nhớ siết chặt cơ bụng lại nhá và đầu gối phải thẳng. Bạn đẩy chân lên cao rồi hạ chân xuống sát mặt đất như thế cơ bụng của bạn sẽ được tác động mạnh hơn.

Động tác 4

Hai tay nắm vào nhau giơ cao qua đầu, khi nhấc đầu lên thì đồng thời chân cũng giơ lên theo , khi xuống thở ra chân tay chạm đất. Nếu bạn thực hiện động tác này càng chậm bạn sẽ thấy cơ bụng của mình càng đau như vậy sẽ rất tốt.

Nếu đến sáng hôm sau ngủ dậy bạn cảm thấy cơ bụng bị đau tức là các bạn đã tập luyện rất hiệu quả và nếu bị đau lưng tức là bạn đã làm sai kỹ thuật rồi đó. Bạn hãy nhớ rõ những lời  mà mình đã hướng dẫn các bạn nha.

Chúc các bạn thành công!

Click here để tham khảo các dịch vụ giảm mỡ bụng với công nghệ hàng đầu thế giới tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

 

Loading Facebook Comments ...