Hướng dẫn cách cắm hoa hồng lãng mạn hình trái tim

Thật thú vị và lãng mạn khi bạn có thể tự tay cắm hoa hồng thành hình trái tim ngọt ngào để tặng một nửa yêu thương của mình. Và cách làm thì lại vô cùng đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm.

Để có 1 lẵng hoa hồng lãng mạn hình trái tim, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

– Hoa hồng đỏ

– Dâu tây

– Kéo

– Ghim có đầu tròn

– Xốp cắm hoa màu xanh

– Kẽm, dây ruy băng, que tăm

Bước 1

Trước tiên, bạn cần cắt tấm xốp cắm hoa thành hình trái tim hoặc có thể mua ở ngoài hàng. Sau đó, ngâm tấm xốp trong nước để giữ hoa tươi lâu hơn. Cắt tấm giấy bóng kính dán nửa mặt dưới của trái tim để phòng ngừa việc nước chảy ra ngoài.

Bước 2

Cắt ngắn các cành hoa hồng sát cành hoa tầm 3cm để cắm hoa. Bắt đầu cắm hoa từ góc nhọn bên dưới vòng theo đường cung lên phía trên, cắm hoa hồng kín trên nửa mặt trái tim.

Bước 3

Tận dụng lá hoa hồng không bị dập gãy rồi dùng chiếc ghim đầu nhọn cắm để giữ lá hoa hồng xung quanh chiều cao của trái tim.

Bước 4

Cắm lá hoa hồng kín nửa trái tim còn lại bên trên.

Bước 5

Cành hoa hồng sau khi cắt có thể tận dụng để cắt thành những đoạn ngắn từ 3-4cm. Dùng dây kẽm xanh quấn quanh 3 đoạn ngắn, dùng dây ruy băng đỏ làm thành nơ gắn lên trên, cắm 3 đoạn mà bạn vừa quấn lên trên chiều cao của trái tim.

Bước 6

Các bạn lấy tăm cắm vào quả dâu tây và cắm dâu tây lên trên nửa trái tim đã ghim kín lá hoa hồng.

Bước 7

Bạn đã sở hữu một lẵng hoa hồng hình trái tim vô cùng ngọt ngào và lãng mạn!

Chúc bạn thực hiện thành công! hãy kiên trì tập luyện nếu như bạn muốn có được thân hình như mong muốn và hãy luôn ghi nhớ những lưu ý của chúng tôi

Loading Facebook Comments ...