In lịch độc quyền cho việc quảng bá thương hiệu

Việc thiết kế in lịch độc quyền 2017 không còn đơn giản là chỉ dùng xem ngày tháng hay dùng để trang trí mà những cuốn lịch 2017 sẽ thật đặc biệt hơn khi có những hình ảnh những thông tin liên lạc địa chỉ của công ty doanh nghiệp, logo…và đó được gọi là lịch độc quyền của công ty doanh nghiệp hiện nay.

In lịch độc quyền cho doanh nghiệp

In lịch độc quyền cho doanh nghiệp

Lịch độc quyền không còn mới lạ gì đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay cũng đang dần quan tâm đến lịch độc quyền, do vậy để Lịch tết 2017 được độc đáo và mới lạ hơn Hồng Đăng xin đưa ra một số gợi ý giúp doanh nghiệp được cải thiện chất lượng những ấn phẩm lịch tết của mình đến tay khách hàng.

In lịch độc quyền cần chuẩn bị những gì?

Để thiết kế được mẫu lịch độc quyền  đẹp bạn cần cung cấp những thông tin sau để Hồng Đăng giúp bạn thiết kế những mẫu lịch độc và lạ nhé

Đầu tiên : kích thước bạn chọn in lịch như thế nào ?

Thứ hai : Chất liệu loại giấy in lịch và hình thức in lịch ?

In lịch độc quyền thật đơn giản

In lịch độc quyền thật đơn giản

Thứ ba : thể loại lịch là lịch treo tường hay lịch để bàn và lịch treo tường là lịch mấy tờ ( 1 tờ 7 tờ hoặc 13 tờ )

Thứ 4 : lựa chọn hình ảnh thông tin địa chỉ liên lạc

Thứ 5 : Lựa chọn hình ảnh của lịch độc quyền bằng những hình ảnh của công ty trách hiện tượng chọn hình ảnh không liên quan đến công ty.

Thật đơn giản phải không bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin trên cho Hồng Đăng là bạn có thể nhận về cho mình những mẫu lịch tết 2017 đẹp nhất và sang trọng nhất mà chỉ công ty doanh nghiệp bạn mới có để làm tăng thêm phần thương hiệu của doanh nghiệp đến tay đối tác và khách hàng và bạn bè thân thiết của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên lớn mạnh của Hồng Đăng và thành phẩm được sản xuất ngay tại xưởng của công ty.Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Hồng Đăng chúng tôi sẽ không làm quý khách hài lòng vì Hồng Đăng muốn hợp tác bền lâu với khách hàng.

Để nhận báo giá in lịch tết vui lòng liên hệ số điện thoại 0422655666 bạn nha

Loading Facebook Comments ...