Những hòn đảo tuyệt vời nhất Việt Nam

Mùa hè năm nay đang nóng dần và trở nên oi bức. Bên cạnh những địa điểm du lịch vùng cao mát mẻ thì nhiều du khách lại lựa chọn cho mình du lịch đến những bãi biển trong xanh, mát mẻ làm vơi bớt đi cái nắng mùa hè.

Nha Trang.

Nếu bạn không có kế hoạch đặt khách sạn sớm từ bây giờ thì chắc chắn khi đến với Nha Trang bạn sẽ rất khó khăn để tìm cho mình một địa chỉ nghỉ chân.

Sau một ngày khám phá ở khu du lịch Vinpear Land thì du khách có thể tham gia hoạt động dịch vụ tắm bùn khoảng để thư giãn theo nhạc ở Sailing club. Bên cạnh đó là nhiều các hoạt động thể thao trên biển được yêu thích như lướt ván, lượng và khám phá tour đi dưới biển.

Sapa.

Du lịch Sapa mùa hè này, quý khách sẽ có thể được chiêm ngưỡng khung cảnh ruộng bậc thang vào mùa nước đổ tuyệt đẹp. Một trong những trải nghiệm mà bạn nên làm là chạy xe lên đỉnh đèo Mã Pí Lèng có độ cao 2035 mét để chiêm ngưỡng thác Bạc hùng vĩ và thung lũng Mường Hoa nên thơ lúc chiều xuống.

Nếu là du khách ưa thích sự mạo hiểm, tour leo núi chinh phục đỉnh Fancipang chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đảo lý Sơn.

Vào thời điểm này, những con tàu ra đảo và nhà nghỉ qua đêm ở Lý Sơn đã hầu như kín hết chỗ. Vì Lý Sơn cuốn hút khách du lịch nhiều như vậy là bởi đảo chi mới được khai thác trong thời gian gần đây.

Một số địa danh nổi tiếng như: chùa Hang, núi Thới Lới, Cổng Tò Vò, ngọn hải đăng Lý Sơn là những địa điểm đến luôn làm cho quý khách phải ngạc nhiên khi đến với Lý Sơn. Một đặc sản nổi tiếng phải kể đến của Lý Sơn là tỏi cô đơn với giá khá cao.

Loading Facebook Comments ...