Chiến thắng đồng loạt xuất hiện trên các trang instagram

Bách Thảo nhận ra thái độ của cô.
“Bách Thảo…”, tay nắm giẻ lau, Quang Nhã ngập ngừng nói,”…Mặc dù chiến thắng Katou nhưng tôi thấy cậu không nên quá hi vọng…”. Thấy Bách Thảo băn khoăn nhìn mình, Bách Thảo mím môi: “… tôi muốn nói giải vô địch Taekwondo thế giới, cậu không nên quá hi vọng, Đình Nghi…”.

app fotorus

Đang nói lại ngừng để download photowonder miễn phí

Nghĩ đến cảnh tượng vô tình nhìn thấy Đình Nghi đang download photowonder miễn phí, Quang Nhã né tránh ánh mắt Bách Thảo, giọng buồn buồn: ” Đằng nào chắc chắn cũng là Đình Nghi tham dự, cậu nên chuẩn bị tâm lí”.
“Tại sao?”
Bách Thảo băn khoăn. Cô đã đánh bại Katou, đã chứng minh thực lực của mình, nên cô có cơ hội cạnh tranh với Đình Nghi.

“Đừng hỏi bây giờ, tớ còn phải download instagram nữa”

Quang Nhã cúi đầu lầm lũi cúi đầu download instagram. Bách Thảo ngẩn ra nhìn.

tải  B612
Nếu là trước đây, giả sử cô biết mình không được tham gia giải đấu thì sau khi buồn một hồi, cô sẽ nỗ lực luyện tập để lần sau thi đấu tốt hơn. Nhưng bây giờ thì khác, bởi cô biết Nhược Bạch sư huynh mong cô tham gia giải đấu đó thế nào. Cô không muốn Nhược Bạch sư huynh thất vọng. Vì Nhược Bạch sư huynh, cô sẽ lao vào luyện tập để giành lấy cơ hội đó, không ai có thể ngăn cản cô, cho dù là đồng đội Đình Nghi!
Mọi người tiến vào phòng, bắt đầu tập khởi động.
Tất cả vây quanh Bách Thảo bàn luận về trận đấu tối qua . Được đồng đội vây quanh, nghe mọi người khẳng định và ca ngợi mirror photo mặt Bách Thảo lại đỏ bừng, trả lời từng câu hỏi về chi tiết chiến thuật.

Loading Facebook Comments ...