Những mẫu tranh gắn đá mang lại phú quý cho gia đình bạn

Đối với người chơi tranh, họ yêu tranh không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà bởi những tầng nghĩa và nội dung của bức tranh. Mỗi tranh lại có những nội dung hàm nghĩa khác nhau. Ai cũng muốn mang lại cho gia đình mình sự may mắn và phú quý. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một vài mẫu tranh gắn đá mang lại phú quý cho gia đình bạn.
Trước tiên phải kể đến bức tranh gắn đá hoa lá Vinh hoa phú quý. Bức tranh có sự xuất hiện của loài hoa mẫu đơn.Mẫu đơn vẫn thường được xưng với danh là chúa tể của loài hoa. Vẻ đẹp lỗng lậy của nó sẽ không bị lẫn với bất kỳ loài hoa nào khác, quý phái và có sức hấp dẫn vô cùng. Mẫu đơn là một loài hoa vương giả, sang trọng và là biểu tượng của sắc đẹp, sự giàu có và thịnh vượng. Bức tranh với hình ảnh của mẫu đơn là biểu tượng của phú quý may mắn, cho hạnh phúc viên mãn và cát tường cho gia đình bạn.

Tranh gắn đá hoa lá

                                                                                           Tranh gắn đá Vinh hoa phú quý

Kế đến không thể không nhắc đến bức tranh gắn đá động vật Mãnh hổ. Hổ là một con vật trong bộ tứ Linh, Phượng, Quy, Hổ, là con vật tương trưng cho sự quyền uy và phú quý. Bức tranh gắn đá hổ sẽ tượng trưng cho sức mạnh vô biên, sự thành đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong công việc, vinh hoa phú quý cho cả gia đình.

Tranh gắn đá động vật

                                                                               Tranh gắn đá Mãnh hổ

Ngoài ra, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua bức tranh gắn đá sen vàng phú quý. Bức tranh là hình ảnh của bông sen vàng, một loài hoa cao quý vô cùng. Sen quốc hoa của Việt Nam, đẹp tinh khiết, sang trọng và cao quý, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Sen sống trong đầm lầy, trong mùi bùn hôi tanh nhưng vẫn thẳng mình vươn lên tỏa hương cho đời. Chính vì vậy hình ảnh sen vàng trong bức tranh này là tượng trưng cho sự phú quý, vinh hoa, may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn.
Dòng sản phẩm tranh gắn đá còn rất nhiều mẫu tranh với ý nghĩa mang lại phú quý cho gia chủ. Hãy chọn lựa những sản phẩm yêu thích và phù hợp với phong thủy mang lại phú quý cho gia đình. Ngoài ra những mẫu tranh này cũng rất thích hợp để làm quà mang đi biếu tặng cho mọi người.

Loading Facebook Comments ...