Sốc với cô nàng thay người yêu như thay áo vì game mobile

Con gái đẹp thì việc thay người yêu như thay áo là chuyện rất bình thường, nhưng thay người yêu vì game mobile chắc chỉ có cô nàng này.

Hương là một cô gái xinh đẹp, nhiều người theo đuổi và cô cũng rất mê game mobile. Chuyện là thế này, Hương có tải game đại thánh vương về chơi thì quen một anh chàng trong game. Anh chàng này đối xử rất tốt với cô, mua đồ, trang bị cho nhân vật của cô. Từ đó, Hương bắt đầu thấy quý và đem lòng yêu anh này, họ cùng nhau chơi game đến một ngày…

Cô nàng thay người yêu như thay áo

Sốc với cô nàng thay người yêu như thay áo vì game mobile

Một ngày Hương chán chơi game này, đồng nghĩa với việc chán luôn cả anh chàng kia. Lý do duy nhất chính là game Lục Mạch thần kiếm mới ra mắt với đồ họa cực kỳ đẹp làm cho Hương không kiềm lòng được. Để có tiền chơi game mới, em Hương bắt đầu tìm đối tượng mới để yêu và cung cấp cho mình tiền nạp thẻ game. Phải nói rằng cô gái này chắc chẳng yêu ai ngoài việc lợi dụng người ta cả.

Cô gái vô cùng xinh đẹp

Cô gái vô cùng xinh đẹp

Theo một người bạn của Hương thì mỗi lần chơi một game là thay một người yêu. Trước khi yêu hai người ở hai game trên thì Hương cũng yêu và tiêu hết khoảng 40 triệu tiền nạp thẻ game Dấu ấn rồng thiêng rồi.

Những anh chàng bị đá này đa số là không có dấu hiệu đòi lại tiền, có lẽ họ cũng sơ múi được cái gì từ Hương rồi nên không tiếc tiền. Được làm gì với một người đẹp như Hương thì nhiều đại gia muốn bỏ số tiền lớn ra mà còn không được huống hồ là mình được. Chính lý do này có lẽ các chàng trai coi như cô ta là một gái làng chơi cao cấp. Còn Hương thì mọi người cảm thấy đáng thương hơn là đáng trách, đáng thương bởi vì game mà đánh đổi cái quý giá của người con gái.

Loading Facebook Comments ...