Một việc làm tốt của cơ trưởng máy bay


Trong lịch sử các chuyến bay không ít những điều ngoài ý muốn sảy ra, có những tai nạn nhỏ nhưng cũng có những tai nạn đẫn đến thiệt mạng. Thế nhưng cũng có không ít các chuyến bay vì một lý do đã phải cất cánh muộn hoặc không thể bay đúng theo dự kiến, điều đó làm ảnh hưởng đến các công việc rất nhiều cho hành khách.

*********************************
Các chủ đề liên quan:

*********************************
Có nhiều hành khách vì trễ chuyến bay đã phải nghỉ việc, hay các học sinh cũng phải nghỉ học. Nhưng cũng có những việc làm thật sự cần thiết của các cơ trưởng hay hãng hàng không để cho hành khách không bị mất việc, hay các học sinh không bị đuổi học.
Một trường hợp hi hữu đó sảy ra là ở hãng bay easyJet, Sau khi chuyến bay của hãng bị hoãn 20 tiếng thì một số học sinh và giáo viên của một trường học đã bị nhỡ giờ học. Những hành khách và các học sinh hay các giáo viên trên chyến bay đó chủ yếu là ở Đảo Síp bay về sân bay Gatwick ở London nước Anh, mặc dù do thời tiết không thuận lợi. Thế nhưng cơ trưởng của hãng máy bay này đã trực tiếp viết 32 đơn xin nghỉ học cho giáo viên và các học sinh trong trường gửi tới ban lãnh đạo nhà trường nơi mà học sinh và giáo viên đang công tác.

Một việc làm tốt của cơ trưởng máy bay

Ngay trên chyến bay cơ trưởng có tên là Wayne Mott đã nói trực tiếp trên loa rằng anh sẽ trực tiếp viết 32 lá đơn xin nghỉ học cho học sinh nếu cần, và các học sinh đều rất cần lý do nghỉ học trong ngày hôm đó. Sau đó các lá đơn này được các học sinh trong trường gửi tới ban giám hiệu nhà trường, và ngay lập tức ban giám hiệu nhà trường đã đồng ý và còn mời cơ trưởng đến trường để có buổi trò chuyện với các em học sinh.

 

Loading Facebook Comments ...