Đã một lần thưởng thức phở Vịt Quay trong lòng Hà Nội


Vốn là một món ăn ngon và hấp dẫn nổi tiếng của xứ lạng sơn, nhưng ló đã được du nhập vào thủ đô. Nếu chỉ nhắc tới thủ đô Hà Nội chắc hẳn mỗi du khách trong chúng ta đều có thể khám phá hầu hết tất cả các món ăn ngon và hấp dẫn, thế nhưng nhắc đến món vịt quay xứ lạng trong lòng thủ đô chắc hẳn không phải ai cũng biết tới. Cùng nhau khám phá món ăn ngon của vùng ngược ngay trong lòng thủ đô nhé!

Phở Vịt Quay Lạng Sơn

Quán vịt quay lạng sơn đầu tiên bày bán trong lòng Hà Nội đó chình là địa chỉ ở phố Lò Đúc, giáp ngay chỗ ngã tư Nguyễn Công trứ. Tuy chỉ mới mở chưa đầy một năm nhưng quán ăn đã thu hút đông đảo du khách tới tham quan, và thưởng thức món vịt quay nổi tiếng xứ lạng. Thoáng nhìn thì bát phở trong quán không có quá nhiều điểm khác biệt với bát phở thường ngày du khách thưởng thức ở thủ đô, cũng có nồi nước dùng kèm theo các gia vị rau thơm hấp dẫn. Nguyên liệu chính là Bánh phở và thịt vịt quay, kèm theo một số gia vị mắm muối và hạt tiêu.

*******************************************
Các chủ đề liên quan:

  1. Tour du lịch Bali 2016 từ Hà Nội
  2. Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ
  3. Tour Dubai 2016

*******************************************
Khi chế biến vịt quay sẽ có lớp da màu vàng đỏ và ăn rất giòn, với nước dùng nóng hổi du khách sẽ cảm nhận được vị thơm ngon của bát phở và chỉ việc húp phở và suyết xoa khen ngon. Ở Hà Nội phở thường ăn kèm với bánh quẩy Hồ Tây thì phở vịt quay lạng sơn lại ăn với măng ngâm chua với ớt, vị cay cay của măng chua cùng với vị thơm của vịt chính là một trong những hương vị đặc trưng của món vịt quay phở.


Để ngon hơn du khách có thể chan thêm nươc béo của vịt với phở mà nhân viên nhà hàng mang ra lúc đầu, nếu như bạn không ăn được mỡ thì có thể chấm thịt vịt quay với nước mỡ đó để ăn. Bạn có thể đến thưởng thức phở vịt quay vào khoảng thời gian là 9h tối, mỗi tô phở có giá khoảng 30 000 đồng.

Loading Facebook Comments ...