Năng lượng để xây dựng đam mê.

Bạn đam mê không thôi chưa đủ, bạn phải tìm ra năng lượng để nuôi những đam me đó thành hiện thực, nếu không đam mê mãi chỉ là đam mê đơn thuần mà thôi.
Thực sự thì bản điểm Đại Học chỉ là LG G3 Cat6 cũ điều kiện cần để xin việc mà thôi. Chứ nếu bạn không phải là Bác sĩ, Kĩ sư..những ngành cần có chứng chỉ thì chả ai quan tầm tới việc bạn mang bằng giỏi hay khá đâu, họ sẽ xem bạn có biết Việt Nam nằm ở phía nào bán cầu hay không? Xem bạn biết sử dụng máy Phtocopy hay không? Xem bạn có biết LG G3 của Apple hay không… Vậy nên bạn không chỉ cắm đầu vào đống luận án làm gì, hãy đọc sác, trau dồi kiến thức đại cương, đi làm thêm, tham gia tình nguyện…

Năng lượng để xây dựng đam mê.
Ngoại ngữ sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn, chắc chắn là như vậy. Nếu bạn gặp một giảng viên Đại Học, một Thạc sĩ hay Tiến sĩ, bạn nói bạn không có tài năng gì, học hành thì dốt thì họ ngay lập tức sẽ nói với bạn rằng LG G3 F400 giá rẻ học ngoài ngữ đi. Ngoại ngữ không phải là một nghề nghiêp nhưng nó sẽ không bao giờ để bạn phải chết đói. Hiện tại, không một ai được phép coi thường ngoại ngữ cả. Bạn không học tiếng Anh thì học Tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ba Nha, tiếng Thái Lan…miễn là có ngoại ngữ.

Năng lượng để xây dựng đam mê.

Kĩ năng đọc là kĩ năng vô cùng cần thiết trong thời đại ngày nay. Bạn có thể thấy khi bạn đi phỏng vấn, câu hỏi thường xuyên là “bạn có kĩ năng điện thoại LG G2 đọc không?” tất nhiên là bạn sẽ trả lời là có, nhưng bạn có đọc Sông đồng êm đềm, Đất nước khởi nghiệp hay Thế giố phẳng không? Hay chỉ vài tiểu thuyết tình yêu lãng xẹt? Ngay cả bạn xin vào làm một Marketing thì vẫn phải có kiến thức văn học triết học đàng hoàng nhé.

Loading Facebook Comments ...