Những game online đỉnh hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ

Tổng hợp những game online mới ra mắt game thủ và hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ trong thời gian tới.

Mới đây VTC game đã giới thiệu đến game thủ một tựa game online mới mà họ đã đổ rất nhiều mồ hôi và tiền bạc để đưa được về thị trường Việt Nam đó là Thiên địa 3D, đây cũng là sản phẩm có lối chơi vô cùng độc đáo và mới lạ, tuy nhiên do bắt ngồn từ thể loại game MU nên người chơi sẽ có cảm giác giống với những phiên bản cũ.

Game Thiên Địa 3D

Thiên địa 3d một game có nền tảng đồ họa 3d cho mọi góc nhìn chân thật, hứa hẹn đem lại cho người chơi một cảm giác mới mẻ đầy khác lạ. Tuy nhiên người chơi cũng phải giữ vững tâm lý của mình không là sẽ bị nghiện game đó.

Bên cạnh đó người chơi sẽ được tham gia vào một cộng đồng vô cùng lớn mạnh, tại đây cũng chính là nơi hội tụ tất cả các cao  thủ game, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được giao lưu và thách đấu với rất nhiều người. Hãy cùng thưởng thức game hot này bằng việc tải game thiên địa 3d miễn phí và tận hưởng những giây phút sảng khoái nhé.

Sánh ngang với thiên địa 3d thì ta sẽ biết đến game Quỷ vương 3d, đây cũng là một tựa game MU online đang được rất nhiều game thủ kì vọng rất nhiều.

Được biết đến là game rất chú trọng về hình ảnh nhân vật nên game có cả một hệ thống thời trang và cánh rất phong phú full hiệu ứng, với với 16 cấp độ tiến hóa khác nhau . Ngoài ra game còn sở hữu một cộng đồng mạng lớn và hệ thống server khủng cho phép người chơi tha hồ thách đấu nhau . Bạn có muốn sở hữu game này không, nếu muốn thì nhanh tay tải game quỷ vương 3d miễn phí về điện thoại đi nào.

Đó mới là 2 game thuộc thể loại MU và sau đây sẽ là 1 tuyệt phẩm mobile với cái tên rất đặc biệt Khổng minh truyện,  cái tên nói lên một phần thể loại game rồi và đây chính là tựa game chiến thuật theo cốt truyện Tam quốc, chắc hẳn các bạn đã chơi rất nhiều game thuộc thể loại này rồi đúng không nào. Những với phiên bản này bạn sẽ được thử nghiệm một game với đồ họa 3d chứ không phải 2d cứng nhắc như trước nữa.

Đến với game tức là đến với những cuộc tranh đoạt lãnh thổ, vang danh thiên hạ. Hãy sử dụng mưu trí của bạn để bày binh  bố trận sao cho hợp lý giống các vị tướng lĩnh anh hùng xưa. Thực sự thì nói không các bạn sẽ không tin nên hãy tải game khổng minh truyện về điện thoại và tự mình cảm nhận.

Có một điều kết là cả 3 game đều luôn có những bất ngờ dành tặng cho các game thủ như tặng gift code và nhiều điều khác nữa. Ngoài ra bạn muốn xem thêm tin gì khác về game có thể ghé qua danh mục tổng hợp trên trang : http://visuckhoenguoiviet.net/  để tìm hiều nhé

Loading Facebook Comments ...